Hotline hỗ trợ: 028.39250719

Cooler Master ra mắt chuột chơi game MasterCooler Master ra mắt chuột chơi game MasterMouse Pro L Mai Hoa (PCWorldVN) Điểm đáng chú ý của MasterMouse Pro L chính là thiết kế cho phép thay áo hứa hẹn mang lại sự thoải mái tối đa cho từng cách

Điểm đáng chú ý của MasterMouse Pro L chính là thiết kế cho phép thay áo hứa hẹn mang lại sự thoải mái tối đa cho từng cách cầm của game thủ
MasterMouse Pro L
MasterMouse Pro L
Cooler Master ra mắt chuột chơi game MasterMouse Pro L

(PCWorldVN) Điểm đáng chú ý của MasterMouse Pro L chính là thiết kế cho phép thay áo hứa hẹn mang lại sự thoải mái tối đa cho từng cách cầm của game thủ.

Cooler Master vừa góp phần vào sự đa dạng lựa chọn cho game thủ khi giới thiệu thêm mẫu chuột MasterMouse Pro L với lời hứa hẹn gần như không kén bất kỳ một khách hàng nào. Sở dĩ có thể mạnh dạn tuyên bố hùng hồn như trên là vì mẫu chuột chơi game MasterMouse Pro L của Cooler Master có thiết kế cho phép “thay áo” một cách dễ dàng.

Cụ thể hơn, người dùng có thể chọn cho mình một bộ grip vừa tay nhằm tạo cảm giác quen thuộc hơn khi sử dụng chuột mới và vì vậy sẽ không một đối thủ nào trong game có thể cản đường tiến công của bạn. Không chỉ cho phép thay áo, MasterMouse Pro L còn sở hữu cụm đèn LED RGB với khả năng hiển thị đến 16,7 triệu màu khác nhau nên chẳng lo đụng hàng cho dù phải mang chuột đi thi thố tại những giải đấu tập trung.

MasterMouse Pro L cũng hỗ trợ các nút chức năng có thể tái lập trình. Cảm biến quang 12.000dpi trênCooler Master MasterMouse Pro L cũng hỗ trợ các bước chuyển DPI linh hoạt giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát độ nhạy của chuột trong từng nhu cầu cụ thể. 2 nút chuột trái phải trên mẫu chuột chơi game này cũng dùng switch của OMRON với tuổi thọ đạt mức 20 triệu lần nhấn. Cooler Master cũng tích hợp bộ nhớ trong giúp game thủ lưu những thiết lập ưu dùng ngay trên thân chuột và lẽ đương nhiên là MasterMouse Pro L cũng được tích hợp bộ xử lý AMR 32-bit để tăng tốc xử lý các thiết lập macro của gamer.

Hiện tại, mẫu chuột chơi game Cooler Master MasterMouse Pro L có giá bán vào khoảng 68USD. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh chi tiết sản phẩm ngay sau đây:

 

Theo: Mai Hoa

Nguồn tin: pcworld

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây